Địa chỉ cung cấp linh kiện máy tính cũ Hà Nội giá tốt chất lượng đảm bảo

Hiện nay, việc sử dụng máy tính gần như là thiết yếu với mỗi người chúng ta, máy tính mang lại rất nhiều tiện ích cho con người từ giải trí, công việc cho đến việc hỗ trợ cung cấp thông tin hữu ích cho chúng ta. Vậy không may, một ngày bỗng nhiên một bộ phận nào đó của chiếc máy tính yêu quý bỗng nhiên bị hỏng làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Chắc chắn, việc thay thế hay sửa chữa là một vấn đế đầu tiên cần làm. Tuy nhiên, giá linh kiện máy tính tại Hà Nội ngày càng cao, việc sắm cho mình linh kiện mới rất tốn kém chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến các sản phẩm linh kiện máy tính cũ tại Hà Nội. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt chính hãng, có độ bền cao, Việt Minh Computer – 104 Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội đã và đang mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra đều là sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất, sản phẩm được cung cấp từ các dàn máy game vẫn còn khá mới hay những bộ máy văn phòng được mua mới bóc hộp. Chính vì thế mà các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành thương hiệu cho người tiêu dùng khi lựa chọn.

Các sản phẩm linh kiện máy tính cũ Hà Nội được cung cấp tại Việt Minh

Hiện nay, Việt Minh đã và đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm linh kiện máy tính cũ đủ cung cấp cho tất cả các nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Nếu các bạn có quan tâm đến các sản phẩm nào hãy xem tiếp ở dưới các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp chính hãng như:

Màn hình máy tính cũ

Là những sản phẩm tốt hình thức đẹp và đặc biệt vẫn còn nguyên zin nên chất lượng rất tốt, cho hình ảnh hiển thị sắc nét như những màn mới mua. Khi các bạn mua sản phẩm màn hình máy tính cũ của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành cực tốt lên đến 1 tháng được đổi 1 đổi 1 cực ưu đãi.

Xem ngay các sản phẩm màn hình máy tính cũ
Xem thêm Cách lựa chọn màn hình máy tính cũ

Card màn hình cũ

Card màn hình cũ là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng vì nó là một sản phẩm thiết yếu cho mỗi một game thủ. Lựa chọn những sản phẩm Card màn hình cũ là một lựa chọn rất thông minh vì với ưu điểm giá thành rẻ mà độ bền lại khá cao, những sản phẩm card màn hình cũ chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ vì hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình trỉa nghiệm các trò chơi.

Xem các sản phẩm card màn hình máy tính cũ tại Việt Minh
Xem ý nghĩa các thông số được ghi trên card màn hình mà không phải ai cũng biết

Chip cũ

Chíp Core I3 3220

Đây được coi là bộ não của máy tính, nó có chức năng điều khiển toàn bộ hệ thống máy tính. Tuy nhiên thì việc mua mới là không cần thiết nếu chỉ sử dụng bình thường. Với những CPU cũ tầm i3 3220 là đã có thể đủ sức mạnh để xử lý rất nhiều tác vụ cần thiết rồi chính vì thế mà việc nâng cấp CPU cũ với những modem đời cũ + giá thành cực tốt là một lựa chọn không tồi nếu muốn thay thế hay nâng cấp linh kiện máy tĩnh cũ tại Hà Nội là CPU

Xem các sản phẩm CPU cũ được cung cấp tại Việt Minh

Ngoài ra, chúng tôi cong cung cấp rất nhiều các linh kiện máy tính hà nội khác mà sẽ đáp ứng được yêu cầu của các bạn như: Ram cũ, Main cũ, Ổ cứng cũ hay các linh kiện máy tính cũ khác với chất lượng cực kì đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

Các bạn có quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 609 628 để được tư vấn cũng như mua được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *