Lựa chọn card màn hình cũ cho phù hợp nhất

Card màn hình cũ hay còn được gọi với cái tên khác là VGA cũ, là một trong những sản phẩm được giới game thủ ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Một máy tính cũ tầm giá khoảng dưới 3tr để mà chơi tốt lol hay Fifa, CF thì card màn hình là thứ thiết yếu với chúng.

Lựa chọn card màn hình cho phù hợp

MSI GTX650TI sản phẩm với hiệu năng cao giá lại cực tốt cho phân khúc bình dân giá rẻ

Quan trọng thế nên việc lựa chọn được một sản phẩm card màn hình tốt, phù hợp nhất với bạn lại là một điều không phải dễ vì nếu máy các bạn có cấu hình quá yếu , khi lắp card màn hình quá mạnh vào thì lại gặp tình trạng nghẽn cổ chai do tốc độ của CPU, Main, Ram không đáp ứng được tốc độ của Card. Cũng tương tự vậy nếu máy của các bạn đã khỏe rồi mà lắp một card màn hình quá yếu thì hiệu quả của nó mang lại thậm chí còn kém hơn bình thường. Vậy nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là rất quan trọng. Vì mỗi người lại sở hữu một bộ máy tính có cấu hình khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của mình, chính vì thế mà việc chọn card màn hình cũ để lắp vào chiếc PC yêu quý của mình cũng sẽ khác nhau. Vậy nếu các bạn chưa biết nên lựa chọn cho mình chiếc card màn hình máy tính cũ nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì các bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Việt Minh để chúng tôi có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất cho bạn nhé.

Ngoài ra, khi lựa chọn card màn hình các bạn cũng nên quan tâm đến nguồn của các bạn để tránh không sử dụng được card vì một số card màn hình yêu cầu có nguồn phụ mới có thể chạy tốt được hoặc nguồn của các bạn quá kém không đủ tải cho card có thể dẫn đến hỏng các linh kiện của máy tính, rất không đáng. Nếu nguồn nhà các bạn là các loại nguồn kém chất lượng thì hãy xem ở đây để mua ngay nguồn máy tính cũ chất lượng giá rẻ bạn nhé

nguồn cooler master 460w

Nguồn Cooler Master 460W là một lựa chọn không tồi

Lựa chọn card màn hình có chất lượng tốt, được bảo hành tốt nhất là một lựa chọn rất đáng để quan tâm

Sản phẩm nào cũng vậy thôi, đã cũ là chất lượng cũng như độ bền sẽ không được bằng hàng mới được là điều đương nhiên, tuy nhiên thì đã mấy tiền bỏ ra để mua một sản phẩm rồi thì không có lý do gì chúng ta phải mua những sản phẩm có chất lượng kém cả. Hiện nay, Việt Minh đã và đang bán VGA cũ các loại đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Các loại card màn hình của chúng tôi cung cấp ra thị trường cam kết đều là những sản phẩm chính hãng, chưa qua sửa chữa và được cửa hàng chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 lên đến 1 tháng để đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra cho quý khách hàng đểu là những sản phẩm tốt nhất.

Ưu đãi lớn khi mua các vga cũ tại Việt Minh

Tại Việt Minh, các bạn không chỉ được mua những sản phẩm cũ giá tốt, chất lượng đảm bảo mà các bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ chúng tôi như cài đặt miễn phí driver cho khách hàng với những bạn nào chưa biết cài, bao test game cho các bạn game thủ với yêu cầu mang bộ máy tính đến để chúng tôi lắp đặt miễn phí cho các bạn test.

Việt Minh – Chuyên cung cấp vga cũ giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *